ผศ.สพ.ญ.จุรีย์รัตน์ สำเร็จประสงค์

รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์เล็กวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สวัสดีครับ ท่านผู้รักสัตว์เลี้ยง ทุกท่าน โรงพยาบาลสัตว์
วิทยาลัยสัตวแพทย์ อัครกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ยินดีบริการรับใช้ ดูแล สัตว์เลี้ยง ของท่านเหมือนลูกหลานของเรา
บริการด้วยความเอาใจใส่ ของหมอ และ ทีมงาน มีเครื่องมือ
พร้อมให้บริการ และกำลัง จะมีสินค้า ที่น่ารัก มาให้ทุกๆ ท่าน
เลือก ซื้อ ในลำดับถัดไปจากนี้อีกไม่นาน เราจะมีโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่
ให้บริการควบคู่ไปกับ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก

ประสบการณ์การทำงาน

– รักษาการ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสัตว์วิทยาลัยสัตวแพทย์อัครกุมารี มหาวิทยาลัย วลัยลักษณ์
เจ้าของกิจการ ร้านขายยาสัตว์ และโรงพยาบาลสัตว์ ในเครืออิทธิเดช กรุ๊ป ประกอบด้วยโรงพยาบาลสัตว์ นครศรีธรรมราช โรงพยาบาลสัตว์สุราษฎร์ธานี ร้านอิทธิเดชสัตวแพทย์ หัวไทรสัตวแพทย์ และ ขนอมรักสัตว์
อาจารย์ประจำ หลักสูตร ระดับปริญญาตรี สาขา สหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น สถาบันการเรียนรู้เพื่อปองชน

ตำแหน่งทางสังคม

- คณะกรรมการ มีส่วนร่วม ภาคประชาชนของอัยการจังหวัด นครศรีธรรมราช
- นายกสโมสรโรตารี นครศรีธรรมราช ปี บริหาร 2543-2544
- ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียน บ้านท่าเรือมิตรภาพที่30 รวม 8 ปี
- ประธานกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจภูธร สภ.ชะเมา - คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช - ที่ปรึกษา ปศุสัตว์จังหวัดนครศรีธรรมราช

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper matti pibus leo.