อ.รัฐพันธ์ นำทีมเก็บตัวอย่างเลือดวัวชน

เมื่อวันที่เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 อาจารย์ น.สพ.รัฐพันธ์ พัฒนรังสรรค์ และสพ.ญ.ปุริมา พรหมมนตรีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เข้าเก็บตัวอย่างเลือดวัวชน ซึ่งวัวชนของภาคใต้นี้ ถือได้ว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ของภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งประเมินปริมาณเงินประมาณห้าพันล้านบาทต่อปี ราคาสูงสุดสำหรับการแข่งขันแกรนด์แชมเปี้ยน สูงถึง 10 ล้านบาท โรงพยาบาลวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จะพร้อมบริการตรวจสุขภาพ ให้คำปรึกษาการจัดการขั้นพื้นฐาน สำหรับวัวชน ในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ และอีกไม่นานเกินรอ โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ของวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จะแล้วเสร็จและพร้อมเปิดให้บริการในต้นปี 2563