ประชุมโรงพยาบาลสัตว์เพื่อระดมความคิดในการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้มีการประชุมโรงพยาบาลสัตว์เล็กวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ศาสตราจารย์ คลินิก น.สพ. ดร. สุวิชัย โรจนเสถียร รักษาการแทนคณบดีและน.สพ.อิทธิเดช วิเชียรรัตน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการ ประชุมหารือเพื่อระดมความคิดการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพการบริการ การเพิ่มศักยภาพในงานบริการ ร่วมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อนำไปปรับใช้ในการให้บริการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น