รพส. เปิดบ้านต้อนรับสัตวแพทย์ จัดอบรมการศัลยกรรมด้วยวิธีผ่าตัดส่องกล้องพื้นฐาน

โรงพยาบาลสัตว์เล็กวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เปิดบ้านต้อนรับทีมสัตวแพทย์ จัดอบรม หัวข้อการศัลยกรรมด้วยวิธีผ่าตัดส่องกล้องพื้นฐานและการทำหมันสุนัขเพศเมียด้วยวิธีการผ่าตัดส่องกล้อง เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับเป็นเกียรติ จาก Dr. Elise Robertson การอบรมครั้งนี้ทำให้สัตวแพทย์ได้รับความรู้ที่เต็มเปี่ยม สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการรักษาต่อไป โรงพยาบาลสัตว์เล็กวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดบ้านต้อนรับทุกท่าน และหวังว่าจะได้เปิดคอร์สอบรมดีๆ แบบนี้ต่อไปในอนาคตขึ้น